Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0912.210.226
Hotline: 0912.210.226

Những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông?

Hệ thống máy móc ra sao?

Trước tiên cần tìm hiểu xem công ty đó có hệ thống máy móc như thế nào? Một đơn vị làm tốt các hạng mục thi công cần đòi hỏi máy móc hiện đại, có thể giải quyết mọi vấn đề mà công trình yêu cầu, chỉ những đơn vị có năng lực tài chính vững mạnh mới có thể đầu tư máy móc hiện đại.

Đội ngũ nhân lực thế nào?

Giá trị cốt lõi của một đơn vị làm dịch vụ đó chính là nhân lực, nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng, giúp cho công ty có thể thi công tốt các hạng mục công trình hay không? Nguồn nhân lực đông đảo sẽ giúp thi công nhiều hạng mục và nhiều công trình một lúc, còn nhân lực giỏi giúp giải quyết các vấn đề ngoài công trình nhanh chóng, làm nhanh có kinh nghiệm sẽ giúp công trình.

Làm việc có đảm bảo tiến độ?

Cần tìm một đơn vị làm việc có quy trình cụ thể, phân chia các công việc rõ ràng, những phần việc lên được chia riêng theo từng nhóm thợ để họ có thể quản lý tốt nhất và nhanh nhất, như vậy sẽ đảm bảo tiến độ công trình cho khách hàng, bởi nếu chọn đơn vị không cam kết đảm bảo tiến độ cho mình, sẽ ảnh hưởng đến nhiều công việc liên quan khác, đơn vị có năng lực mới dám cam kết tiến độ cho khách hàng.

Đang cật nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *